Trường Mầm non Lộc Thành B được thành Lập theo Quyết định số: 3558/QĐ-UBND ngày 15 tháng 8 năm 2011. Những năm đầu mới thành lập nhà trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vất chất. Năm học 2011 – 2012 trường có 04 lớp/143 học sinh, tổng số CBGVNV là 13 người. 04 lớp của trường nằm rải rác ở 04 điểm trường. Trong đó 03 lớp phải mượn hội trường thôn.

     Khó khăn chồng chất là thế nhưng với sự quyết tâm, nhiệt tình của tập thể hội đồng sư phạm, nhà trường luôn duy trì tốt các hoạt động trọng tâm. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ luôn được chú trọng như: Thường xuyên nghiên cứu thay đổi thực đơn theo mùa; tìm hiểu sở thích, khẩu vị của trẻ; cân đối đủ lượng, đủ chất đảm bảo bữa ăn cho trẻ ngon miệng. Chương trình chăm sóc giáo dục được thực hiện nghiêm túc theo các độ tuổi, giúp trẻ nhanh nhẹn, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, tiếp thu tốt kiến thức, kỹ năng sống theo yêu cầu của từng độ tuổi; trẻ 5 tuổi đủ điều kiện bước vào lớp 1.

     Năm 2017 được sự quan tâm của lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo Bảo Lâm trường được tiếp nhận hai điểm trường khang trang, sạch đẹp, được trang bị đồ dùng, thiết bị  hiện đại đáp ứng nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ. Đến nay tổng số lớp của trường là 08 lớp/317 học sinh.Tổng số CBGVNV là 25 người. Trong những năm qua trường luôn giữ vững danh hiệu trường tiên tiến cấp cơ sở, công đoàn và chi đoàn vững mạnh.

 

     Với những kết quả như trên. Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường xin chân thành cảm ơn quý cấp lãnh đạo. Quý bậc phụ huynh trong những năm qua đã tin tưởng gửi các con vào trường. Chúng tôi luôn lắng nghe, hợp tác để xây dựng Mầm non Lộc Thành B là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh với phương châm “Trường học thân thiện, học sinh khỏe ngoan, thực sự là vườn ươm cho tương lai”. Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của các bậc phụ huynh trong những năm tiếp theo.

Ảnh: Phạm Phương

Tin bài: Hoàng Thị Sương