LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON LỘC THÀNH B

NĂM HỌC 2019 - 2020

     Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019,  trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, tất cả các bé thân yêu cùng toàn thể CB- GV- CNV trường mầm non Lộc Thành B long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

     Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Lộc Thành, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và bé thân yêu trường mầm non Lộc Thành B.

     Mở đầu buổi lễ đó là những tiết mục vô cùng đặc sắc của tập thể giáo viên, các bé của trường mầm non Lộc Thành B.

     Cô Hoàng Thị Sương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước. Đây là một năm học với bao hứa hẹn của tập thể CB-GV-CNV quyết tâm thi đua, xây dựng trường mầm non Lộc Thành B ngày càng phát triển hơn.

     Nối tiếp buổi lễ, Đảng uỷ - UBND phát biểu những ý kiến chỉ đạo năm học mới và lên gióng hồi trống khai trường năn học 2019 – 2020. 

     Năm học 2019-2020 là năm học cần nhiều sự nổ lực của tập thể CB-GV-NV trường MN Lộc Thành B. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục mầm non.

     Tập thể CB-GV-NV sẽ nỗ nực phấn đấu đưa trường MN Lộc Thành B phát triển bền vững.

Ảnh: Mỹ Châu

Tin bài: Hải Huyền