HỘI THI CÔ NUÔI GIỎI CẤP HUYỆN MẦM NON LỘC THÀNH B

NĂM HỌC: 2019 – 2020

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội thi “Người nấu ăn giỏi cấp huyện” năm học 2019 - 2020 đã được tổ chức trọng thể, nghiêm túc vào 02 ngày 05, 06 tháng 12 năm 2019 vừa qua.

Hội thi là cơ hội cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng của Trường Mầm non Lộc Thành B phát huy tính sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm, trao đổi, học tập, củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ năng chế biến món ăn cho trẻ mầm non. Trong 3 nhân viên cấp dưỡng thì Trường mầm non Lộc Thành B đã có 02/03 nhân viên cấp dưỡng đăng ký tham gia Hội thi “Người nấu ăn giỏi” cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Lộc Thành B tham gia hội thi

Phần thi thứ nhất: Phần thi năng lực

Với phần thi thực hành mỗi cấp dưỡng phải chế biến món ăn cho trẻ bữa chính gồm món cơm, canh, mặn và tráng miệng theo định mức tiền ăn cho trước.

Công tác kiểm tra định lượng trước khi bước vào phần thi vòng thi thực hành

Nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Lộc Thành B trong phần thi thực hành

Công tác chấm thi

Các món ăn tham gia hội thi

Kết quả Hội thi là cơ sở đánh giá công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong Trường mầm non Lộc Thành B và xét danh hiệu “Cô nuôi giỏi” cấp huyện, năm học 2019 – 2020. Trong 02 nhân viên cấp dưỡng tham dự hội thi, thì 01 nhân viên đã đạt được giải nhì và 01 nhân viên cấp dưỡng đạt giải ba.

Nhân viên cấp dưỡng Trường Mầm non Lộc Thành B nhận giải cá nhân