VUI HỘI TRĂNG RẰM

Vào mỗi dịp Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình, bạn bè và cô giáo của mình.quay quần đoàn tụ bên nhau. Như thường lệ hằng năm vào ngày tết trung thu, Trường Mầm non Lộc Thành B tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở 2 điểm trường. Điểm chính ở thôn 11 xã Lộc Thành và điểm lẻ được tài trợ xây dựng ở thôn 16 xã Lộc Thành. Ngày 13/09/2019 trường Mầm non Lộc Thành B tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho hơn 300 cháu học sinh cho 2 điểm trường. Các bé được giao lưu, trò chuyện với Chị Hằng và Chú Cuội.

Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, là màn múa lân và các tiết mục văn nghệ với gần 90 cháu trong đội văn nghệ của các bé thuộc các lớp mầm, chồi, lá, và các cô trong trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi. Các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, chú Cuội, được đón các thầy trò đường tăng đi thỉnh kinh do các cô trong trường đóng vai, được chơi các trò chơi... Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi. Ngày tết trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Cô và trò chuẩn bị cho tết Trung Thu "Vui hội trăng rằm" tại trường

Các tiết mục văn nghệ của các bé

Tập thể CB-GV-CNV diễn tiết mục "Đường Tăng thỉnh kinh"

Ảnh: Tran Thu